Saturday 28 April 2012

chintapandu pulihara








  1.  చింతపండుపులిహర
  2. చింత పండు: 2 కప్పు రసం (చిక్కగ)
  3. ఉప్పు: తగినంత
  4. తాలింపుకి కావలిసినవి
  5. ఎండుమిర్చి:5
  6. పల్లిలు: 1కప్పు
  7. కరివేపాకు : 3రెమ్మలు
  8. అవాలు: 1స్పును
  9. జిలకర్ర:1స్పును
  10. పచ్చనగపప్పు:1స్పును
  11. నునె: 1కప్పు
  12. తయారి :
  13. ముందుగా చింతపండు నానా బెట్టికోని గుజ్జు గ తయారి చేసుకొవాలి.
  14. తర్వత తాలింపు పెట్టుకొవాలి తరువత చింతపండు గుజ్జు కలపాలి  10 నిముసలు
  15. ఉడికించాలి తర్వత ఉడికించిన అన్నం లో కల్పుకొవాలీ చింతపండుపులిహర కూర ని ప్రిజ్ లొ నిల్వ వుంచుకోని ఎప్పుడు  కప్పుడు కలుపొకోవచ్చు  .


No comments:

Post a Comment